15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว

มาให้แม่ดีใจ หมอบอกถุงน้ำคร่ำไม่พองตัว น้องนอนนิ่ง หัวใจไม่เต้น หมอยุดติการตั้งครรภ์ ?#ใครมีประสบการณ์

15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว
60 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ เข้มแข็งนะค่ะ เราก็เคยผ่านมาเหมือนกัน ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ พึ่งตรวจเจอ

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ