15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว

มาให้แม่ดีใจ หมอบอกถุงน้ำคร่ำไม่พองตัว น้องนอนนิ่ง หัวใจไม่เต้น หมอยุดติการตั้งครรภ์ ?#ใครมีประสบการณ์

15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว
60 ตอบกลับ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้แม่เข้มแข็ง​ เราก้เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาเหมือนกัน​ แต่ตอนนี้น้องเขามาเกิดใหม่กับเราแล้ว​ เดี๋ยว​น้องก้มา​ใหม่​ เป็น​กำลังใจ​ให้​แม่​นะคะ​