15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว

มาให้แม่ดีใจ หมอบอกถุงน้ำคร่ำไม่พองตัว น้องนอนนิ่ง หัวใจไม่เต้น หมอยุดติการตั้งครรภ์ ?#ใครมีประสบการณ์

15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว
60 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ#พักผ่อนเยอะๆนะคะ เด่วน้องก้มาอีกจ้า✌️✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ ช่วงนี้พักบำรุงตัวเองก่อน เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ ✌?✌?

เสียใจด้วยนะคะ นู๋ก้อแบบนี้คะ หมอบอกหัวใจเด็กไม่เต้นแร้วคะ 8week 4 วัน

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ ดูแลรักษาตัวใหม่ เดี๋ยวน้องก้อมาเกินใหม่ค่ะ

ของเราเด็กหยุดการเจริญเติบโต เสียในท้องโดยที่เราไม่รู้7เดือนค่ะ

3y ago

เครียด เดินทางไปต่างจังหวัด ผิดนัดหมอ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ไว้น้องมาเกิดใหม่ตอนแม่แข็งแรงกว่านี้นะคะ

เคยเป็นค่ะ เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆณ๊าาา เดียวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่...เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ กอดๆๆ

สาเหตุเกิดจากอะไรคะ แอบๆกลัว เห็นแม่ๆเป็นกันเยอะ?

สู้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องมาเกิดในท้องของเรา??