มาแล้วจ้าาาาาา ??? จริงๆแอบตรวจตั้วแต่เมื่อวานแล้ว อิอิ

77 ตอบกลับ

เข้มมากค่ะแม่ ยินดีด้วยคร้าบ้านนี้จางแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ ตรวจไปตรวจมาไม่ตรวจละไปฝากเลยที่โรงพยาบาลไม่รับผลตรวจเราด้วยค่ะเพราะโรงพยาบาลบอกว่าคุณหมอจะเป็นคนตรวจและคัดกรองเองขอให้แม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เพิ่งตรวจเจอวันก่อนคะ เมื่อวานก็ตรวจอีกครั้ง วันนี้รอตรวจอีกครั้ง เพื่อความชัวร์

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองด้วยน่ะคะคุณแม่☺️💕

คุนแม่ประจำเดือนไม่มากี่วันคะถึงตรวจ

5y ago

นอนปกติเลยค่ะ 3ทุ่ม

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​น้อง​มาแล้วเรายังไม่มาเลย

5y ago

สู้ๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่นะคะ ✌️✌️

ยินดีด้วยคะ แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ

ยินดีด้วยนะ. นี้ก็พึ่งตรวจเจอ.(1/03/63)

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขึ้นเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นๆๆ

5y ago

ขอให้ตามมาไวๆนะคะ