ทีมเมษามาแล้วค่ะ

มาแล้วค้าแอบยุในท้อง 38+5w แม่ปวดท้อง25ชม.เต้ม น้ำหนักแรกคลอด 3790 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ

ทีมเมษามาแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งน้องนะค่ะ ของแม่ 39+5 ยังไม่แตกเลยค่ะ พ่อบอกอยากได้ยินเสียงลูกร้องแล้ว

คลอดเองเก่งมากเลยคะคุณแม่ ของเรา40 w ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยต้องผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ หนัก 3.79 กก.เท่ากันเลย

3y ago

เบ่งสุดฤทธิ์เลยค่ะแม่ตัวเล้กด้วย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้เพิ่งคลอดไป 13 เมษา ไม่ต่างกัน 🤣 3820 🥴 ปวดไม่ถี่ แต่ปวดมากๆ ขาสั่นยันย้ายห้อง 👍👍👍👍

3y ago

อันนี้ถี่ขึ้นเรื่อยๆปวดทีคือสะโพกเหมือนจะหลุดเลยค้า

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลย คุณแม่เจ็บมากมั้ยคะ ตอนคลอด บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ก็แอบกลัว

3y ago

ขอบคุนค้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤗 บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #อยากคลอดแล้วบ้างจัง😄

3y ago

รอเลยแม่เป้นกำลังใจไห้ค้ส

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้38+3วีค ยังไม่มีวีแววจะออกมาเลย 😂

3y ago

สู้ๆน้ะแม่

เจ็บนานมากอะ นี่เจ็บแค่3ชม ยังอยากผ่าออกเลย เร่งคลอด

3y ago

นี่ไม่เร่งแต่ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค้าโชคดีที่ปากมดลูกเปิด

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยย

3y ago

ไม่นานเกินรอแล้วแม่