ทีมเมษามาแล้วค่ะ

มาแล้วค้าแอบยุในท้อง 38+5w แม่ปวดท้อง25ชม.เต้ม น้ำหนักแรกคลอด 3790 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ

ทีมเมษามาแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด24เมษา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ

3y ago

อันนี้กำหนด25ค่ะ เป้นกำลังใจไห้น่ะค่ะแม่

อยากแตกบ้างจัง 38+3w ยินดีด้วยนะคร้าคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า บำรุงยังไงคะน้องตัวใหญ่มาก

3y ago

จ้าอยากให้ลงลูกแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰🥰น่ารักน่าชัง

น้องน่ารัก น่าชังมากจ้าแม่ อ้วนๆๆ🐷😍

3y ago

สมบูรณ์มากแม่ตกใจเลยตอนได้ยินน้ำหนัก

ตัวใหญ่มากเลยแม่หน้ารักจัง

น่าเอ็นดู ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ่ำม่ำ

3y ago

แก้มเยอะมากค่ะ

ยินดีด้วย น้องน่ารักมาก

3y ago

ขอบคุนค้าา

แก้มมย้วยมาเลยลูก🥰🥰

3y ago

อยากได้แบบนี้จังเลยแม่555