ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ

ด.ญ.กนกวรรณ นันทวิสิทธิ์ (ปู่ตั้งชื่อให้ค่ะ) ชื่อเล่น น้องลลินค่ะ คลอด 38+5 วีค คลอดธรรมชาติค่ะ แม่ปวดท้อง 2 ชั่วโมงหนูก็คลอดเลยค่ะ เวลาเกิดของหนู 02:15 น. วันอาทิตย์ที่ 14/11/64 น้ำหนักแรกคลอด 3380 กรัม ความยาว 53 ซม.ค่ะ #ลูกสาวแม่มะปรางพ่อรุทธิ์ค่ะ😊😊

ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ
30 ตอบกลับ

อยากคลอดธรรมชาติง่ายๆแบบนี้บ้างค่ะ กำหนดคลอด 30 ธค ตอนนี้ 33+5 วีคค่ะ แอบกลัวไม่อยากผ่าเลย อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ขอให้คลอดธรรมชาติทีเถอะ อิอิ แม่อายุเยอะด้วยค่ะ 38 แล้ว

2y ago

แม่อายุ 35 ค่ะท้อง 3 คลอดง่ายมากพยาบาลบอกมาเร็วเคลมเร็วมากเลย 2 ชั่วโมงคลอดเลยค่ะเบ่งทีเดียวไม่ได้เร่งคลอดเลยค่ะ ปวดคลอดเองเลยค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ กำหนด 16/11/64 นี่ ยังไม่มีอาการเลยจ่ะ ลุงหมอ น่าจะกระตุ้นคลอด 16นี่เลย แม่คลอดเองเช่นกันค่ะ

2y ago

แม่มีแค่อาการปวดหน่วงลงก้นค่ะแม่ ไม่ถี่มากแต่แม่เลือกมาหาหมอเพื่อความสบายใจ มาถึงโรงบาลเริ่มปวดถี่ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ไม่ได้เร่งคลอดปล่อยให้ปวดคลอดเองเลย ผ่านไป 2 ชั่วโมงเปิดครบ 10 เซ็นเบ่งทีเดียวคลอดน้องเลยค่ะ พยาบาลบอกว่าคลอดง่ายมากมาเร็วเคลมเร็วเลย ขอให้แม่คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องมาไว แถมคลอดง่าย เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะคะหนูน้อย ทางนี้จะผ่า 17 พย ค่ะ ✌🏻

2y ago

ขอให้ราบเรียบเนาะแม่ เราจะได้เจอลูกน้อยแล้ว

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ท้องแรกอยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังเลยค่ะ ตั้งใจคลอดธรรมชาติ

2y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ

กำหนดคลอด 23 เหมือนกันแต่ตอนนี้เงียบมาก ป้าหมอจะนัดผ่าแล้ว อยากคลอดธรรมชาติบ้างจัง

2y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ ตามๆกันมานะแม่ ได้มองหน้าลูกก็มีความสุขแล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 17 พฤศจิกายน มูกเลือดไหล11พฤจิกายน แตกเมื่อ12พฤจิกายนที่ผ่านมา 39+2

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดรด้วยจ้าแม่ หน้าตาจิ้มลิ้มมากลูก ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ☺️

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ☺️ อยากทราบว่าตอนซาวกับน้ำหนักจริงคลาดเคลื่อนเท่าไหร่คะแม่

2y ago

ของแม่ก่อนคลอดไม่ได้ซาวด์ค่ะ แต่ตอน 37 วีคหมอบอก 3550 แม่คลอดเองตอน 38+5 น้องหนัก 3380 ยาว 53 ซม.ค่ะ

น่ารักน่าชังมาดเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 19 ยังไม่ยอมแตกเลย 😂😂

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะค้า❤ บ้านนี้กำหนด22พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า