แม่ๆเดือนตุลาคมเป็นไงบ้างคะ. บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 25 กันยายนค่ะ ตอนนี้ 32+5w น้ำหนักน้อง 2,450กรัม

แม่ๆเดือนตุลาคมเป็นไงบ้างคะ. บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 25 กันยายนค่ะ ตอนนี้ 32+5w น้ำหนักน้อง 2,450กรัม ค่ะ

แม่ๆเดือนตุลาคมเป็นไงบ้างคะ. บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 25 กันยายนค่ะ ตอนนี้ 32+5w น้ำหนักน้อง  2,450กรัม
1 ตอบกลับ

ทำไมด้ผ่าคลอดละคะ