อาหารมื้อแรกของลูก

มาแชร์เมนูและวิธีทำ อาหารมื้อแรกของลูกน้อยกันเถอะ ส่วนผสมต่างๆหาจากไหนกันเอ่ย

1 ตอบกลับ

เริ่ม 5 หมู่ได้เลยค่ะ สมัยนี้ไม่เทสแล้ว ยิ่งเทสยิ่งมีโอกาสขาดสารอาหารและแพ้มากขึ้น ส่วนวัตถุดิบ เลือกที่สด สะอาดค่ะ ส่วนมากมิ๊ซื้อที่ซุปเปอร์ พวก foodland tops อะไรแบบนี้ค่ะ ใกล้บ้าน แล้วแต่สะดวก