อาหารมื้อแรกของลูก

คุณแม่แนะนำอาหารมื้อแรกของลูกน้อยให้หน่อยจ้า มีอะไรบ้างคะ💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

เมื่อวาน สดๆร้อนๆจ้า 🤣🤣 ข้าวสวยบด 2 ช้อนโต๊ะ + ผิวกล้วยน้ำว้า 2 ลูก = 1/2 ถ้วยน้ำซุป ให้ทานครึ่งเดียวจ้า😋ป้อนแทบไม่ทัน 🤣🤣 จนถึงตอนนี้ ยังไม่ถ่ายเลยจ้า 🤣🤣🤣 แต่เรอ ผายลม อยู่ แม่ก็สบายใจ จะให้ทานวันเว้นวันก่อน

ฝึกกลืนก่อนนะคะ - ข้าวบด ราดนม - ข้าวบด ฟักทอง - ข้าวบด ไข่แดง (ครึ่งฟอง) - ข้าวบด แครอท

บ้านนี้ เริ่มที่ 5 หมู่เลยค่ะแม่