อาหารมื้อแรกของลูก

อาหารมื้อแรกของลูก ให้ทานอะไรกันบ้างคะ?

5 ตอบกลับ

นมแม่ผสมใส่อะโวคาโดบดละเอียดค่ะ ผ่านไป 3-5 วัน ถ้าไม่แพ้ก็เปลี่ยน ข้าวกล้องหรือข้าวโอ๊ตบดละเอียดผสมนมแม่ค่ะ ข้าวบ้าง ผักบ้าง ผลไม้ไม่หวานบ้าง สลับๆ กันไป จะได้ประโยชน์เยอะ และหลากหลายค่ะ

ข้าวหอมมะลิขาวผสมไรเบอรี่ค่ะ

บ้านนี้ให้กินข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

3y ago

คุณแม่ เลือกข้าวอะไรให้น้องคะ

ข้าวบดราดนมแม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

เเม่ เลือกข้าวแบบไหนให้น้องกิน คะ

บ้านนี้ทำครบ5หมู่เลยค่ะ