คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ทานยาตัวนี้แล้ว ประมาณตีสองตีสามที่ลุกขึ้นมาฉี่ จะอ้วกตลอดเลยค่ะ กินมาได้สามวัน แล้วก็หยุดกินไปค่ะ อ้วกพุ่งนะคะ

คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ
87 ตอบกลับ

ทานระหว่างมื้ออาหารไปเลยค่ะ ลองดู หมอเราแนะนำมาแบบนี้

เคยทานค่ะ ทานเสร็จอ้วกจนนอนไม่ได่เลยค่ะ คือกินยากมาก

้บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะไม่อ๊วกเลยค่ะปรกติ

4y ago

บ้านนี้ทานยุ่ทุกวันค่ะ แต่จะทานตอนนอนค่ะ ไม่อ้วกแต่ปวดฉี่ทั้งคืนเลยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะหลังอาหารเช้า แต่ไม่อ้วกปกติ

ทานอยู่ค่ะก่อนนอน แต่ปกติค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะ

กินเหมือนกันค่ะเข้าปากสักพักอ้วกหมดเลยจร้า

ทานไม่ได้เลยทานแล้วอวกตลอดหมอเลยเปลื่ยนยาให้

บ้านนี้ก็กินคะ ปกติไม่เป็นไร กินหลังอาหารเย็น

หลังคลอดก็ทานค่ะ วันที่ออก รพ. หมอให้มา 2 กระปุก

ทานอยู่ค่ะ คลอดแล้วก็ยังทานเพราะบำรุงเลือด