แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

บางวันอยากกินนู้นนี่นั้น บางวันแทบไม่อยากได้กลิ่นอาหารอะไรเลย จะอ้วกตลอดเลยค่ะ กินได้แต่ผลไม้ ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ เป็นแบบนี้กี่เดือนจะหายหรอค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า3เดือนเเพ้ค่ะเข้า4เดือนก็ดีขึ้น กินข้าวต้ม อาหารอ่อนๆ กินน้อยๆเเต่กินบ่อยๆเอาค่ะ กินน้ำเยอะๆ