แม่ๆแต่ละบ้าน รู้สึกถึงลูกตอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีแม่ท้องแรก

13 ตอบกลับ

รู้สึกตอน 14 week ค่ะ 3-4 วันตอดครั้ง ตอนนี้ 17 week แล้ว น้องตอดทุกวันและทุกเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอนเลยค่ะ

รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน14วีคกว่าๆค่ะ ตอนนี้16+4แลเว ตอดเก่งมาก🤣

18 ค่ะ และก็จะรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ นะคะ

18 วีคค่ะ เริ่มรู้สึกแล้วท้องแรกเหมือนกันค่ะ

14wค่ะ พอลูกตอดค่อยรู้ว่าตัวเองท้อง 😁

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่16wตอนนี้23wเเล้วค่ะ

บ้านนี้21วีคค่ะ หน้าท้องหนา

17W เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21+2 ค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ