คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ทานยาตัวนี้แล้ว ประมาณตีสองตีสามที่ลุกขึ้นมาฉี่ จะอ้วกตลอดเลยค่ะ กินมาได้สามวัน แล้วก็หยุดกินไปค่ะ อ้วกพุ่งนะคะ

คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ
87 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะไม่มีอาการอะไรเลยปกติดีค่ะ

ยาบำรุง กินก่อนนอนค่ะ ไม่มีอาการอะไรน่ะแม่

ทานไม่ได้เลยคะ อ้วกตลอด ตั้งแต่คนแรกแล้ว

ทานตอนเช้าพร้อมยาบำรุงเลิดได้ไหมคะ

คือยาบำรุง เราทานได้ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

กินค่ะ ชอบเวียนหัว เหมือนจะอ้วก แต่ไม่

ไม่เคยกินยาอะไรนอกเหนือจากหมอสั่งคะ

แพ้เหมือนกันค่ะเปลี่ยนเวลากินเลยค่ะ

กินก่อนนอนค่ะ จะไม่ค่อยคลื่นไส้มาก

ทานยาตัวนี้ทีไรคอแข็งตลอดเลยค่ะ