14วิคหายแพ้ท้องแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนหายแพ้ท้องตอนไหนค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

14วิคหายแพ้ท้องแล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

12w น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆไม่มีหายค่ะ และก็ไม่แพ้อะไรสักอย่างเลยค่ะ เหมือนคนไม่ตั้งท้อง เจริญอาหารมากๆเลย

แม่บ้านนี้14วีค ยังไม่หายเรยค่ะทานอารัยก้อ้วก น้ำหนักก้ลดลง

ขึ้นวีคที่14ก็หายเหมือน​กันค่ะ​ ก่อนหน้านี้​แทบแย่

เริ่มกินได้แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำหนักหายไป2โลเลย

2y ago

เราก้น้ำหนักหายกินอะไรก้อ้วก

13วิคคะไม่แพ้แต่ทานอาหารได้น้อยท้อง2ไม่ใหญ่เลยคะ

2y ago

น่าจะยังไม่ซาวนะคะปกติไม่ซาวให้นอกจากเลือดออก ท้องอ่อนๆนะคะส่วนมากเขาจะไม่ซาว เราต้องไปซาวเองถ้าเป็นรพ รัฐนะคะ

13w4dยังไม่หายเรยค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่ขึ้นเรย

2y ago

เเม่ชอบสงสัยเหมือนเราเรย

บ้านนี้ เข้า 4 เดือนจร้า หายเลย

2y ago

กำลังเข้า4เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เข้า3เดือนก็หายละจ้า