คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ทานยาตัวนี้แล้ว ประมาณตีสองตีสามที่ลุกขึ้นมาฉี่ จะอ้วกตลอดเลยค่ะ กินมาได้สามวัน แล้วก็หยุดกินไปค่ะ อ้วกพุ่งนะคะ

คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ
87 ตอบกลับ

คุณ​แม่ลองกินก่อนนอนดูนะคะ คุณ​หมอแนะนำให้กินก่อนนอน จะได้ไม่อ้วกค่ะ

บ้านนี้ก็กินยาต้วนี้เมือนกันค่ะกินได้8เดือนแล้วไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

เราทานตัวนี้ค่ะ.หมอให้ทานหลังอาหารเช้าทันทีไม่เคยเวียนหัวเลยค่ะ

กินอยู่ค่ะ หมดไป 1 ขวด ไม่มีอาการอะไรนะคะ ไม่แพ้ไม่อ้วก ทานข้าวได้

อย่าหยุดยาเองนะค่ะ..มีปัญหาปรึกษาหมอดค่ะ..น้องต้องการการบำรุงคะ

กินจ้า แต่เหม็นๆตอนกินน้ำ ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แต่ก็ต้องกิน

เรากินแล้วเวียนหัวมากค่า หมอเลยเปลี่ยนเป็สเม็ดสีเขียวๆให้

คลอดแล้วยังทานอยู่ค่ะเพราะให้นมลูกและบำรุงเลือดด้วยค่ะ

ทานพร้อมกับข้าวไปเลยค่ะ เคยทานหลังอาหารแล้วอ้วกค่ะ

3-4 วันอาการก็เหมือนกันค่ะแต่พอทนกินไปซักพักก็ปกตินะค่ะ