ท้อง 20 week แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ เราพึ่งขึ้น 3 โลกว่าเอง

มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

131 ตอบกลับ

20 week ขึ้น 2-3 กิโลเองจ้าาา ตัวไม่ออกไม่ลงลูกหมด555 เราเลือกทานไม่ค่อยทานแป้งมาก จะเลือกทานอาหารหลากหลาย เช่นเนื้อสัตว์ มีผัก หลังมื้อมีผลไม้ เลือกทานนมถั่วเหลืองสลับนมโค ข้าวทานปกติ แต่จะไม่เน้นไปทางแป้งมากจ้า

ตอนนี้ 23 weeks 4 days น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ มีแต่ลด น้ำหนักลงมาจะ 10 โล แล้วค่ะ แต่ดีหมอซาวด์แล้วบอกลูกแข็งแรงดี โตตามอายุครรภ์ แถมดิ้นเก่งค่ะ 😄😄😄😄😄😄😄

บ้านนี้หายแพ้ท้องช่วงเดือนที่สาม นน.37 ชั่งล่าสุดตอน 24วีค นน.ขึ้นมา 42.5โล แต่ตอนนี้ 27วีคแล้ว ยังไม่ชั่งว่าขึ้นกี่โล

น้ำหนักตอนท้อง55ตอนนี้ท้องได้22วีค3วันน้ำหนักอยู่ที่52คะ ช่วงแรกแพ้บ่อยมากน้ำหนักลดตลอดทุกครั้งที่หมอนัด

ไปหาหมอตอน 13w น้ำหนักลง 2 โล ตอนนี้ 15w ยังไม่ได้ลองชั่งอีกรอบ แต่รู้สึกเหมือนไม่ขึ้นเลยอ่ะ ห่วงลูกนะเนี่ย!!!

1 โล เองค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าขึ้นน้อย แต่พอซาวน์แล้วหมอบอกว่าเด็กโต น้ำหนักตามเกณฑ์ก็เบาใจค่ะ

5y ago

5 เดือนค่ะ

ประมาณนี้แหละค่ะ พอหกเดือนไปก็จะพุ่งเลย บ้านนี้ 7 เดือนแล้วขึ้นมาแค่ 5 โลเองจ้า

ของเรา17wยังไม่ขึ้นเลยสักโลเลยค่ะ แต่กินได้ปกตินะค่ะ อยากอ้วนไม่ยอมอ้วนสักที😑

24วีค นน.ขึ้นมาแค่ 3โลค่ะ น้อยกว่าไหมคะ แต่น้องโตตามเกรณฑ์ แอบนน.เกินด้วยนะคะ