ท้อง 20 week แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ เราพึ่งขึ้น 3 โลกว่าเอง

มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

131 ตอบกลับ

บ้านนี้19week ก่อนท้องหนัก82 แพ้ท้องลดเหลือ75 ตอนนี้หนัก76คร้า พึ่งเริ่มกินได้

ตอนนี้แค่17wเองคะแต่ขึ้นมา7โลแล้ว​ หมอบอกให้งดของหวานและออกกำลังกายคะ​

18 w2d นนไม่ขึ้นเลยคะ แต่เมื่อวานไปซาวมา หมอบอกน้องเติบโตปกติ 😊

ตอนท้อง20weekน้ำหนักไม่ขึ้นนเลยค่ะ ส่วนใหญ่กินแล้วลงลูกหมด😂🤣

บ้านนี้ 14w ขึ้นมา 3โลแล้วจ้า ขนาดแพ้ท้องกินไรไม่ค่อยได้นะ😍😍

25วีคแล้ว เพิ่งขึ้นมา1กิโลค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

อีก3วันครบ20weekแล้วแม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า

เราก็ขึ้นประมาณ 3 โล18Weekเองกินบ่อยหิวบ่อยมาก🧀🥞🍜🍝🍛

ตอนนี้ใกล้จะได้28วีคแล้วน้ำหนักขึ้น6กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา7โลค่ะแม่😂 กินเก่งไม่แพ้เลยคะ