16 week น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆหลายๆท่านว่าท้อง 16 week แล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ ส่วนตัวเราขึ้นมา 2 โล แอบกังวลว่าลูกจะโตไหมน้าาาา เพราะคนแรกขึ้นไวมาก กินนิดกินหน่อยน้ำหนักขึ้นไวมาก

1 ตอบกลับ

เราไม่ขึ้นมากเเค่2โลค่ะ ลูกก็นนปกติ

4y ago

เราก็ขึ้น 2 โลคะ ท้องก็ไม่ออก เลยแอบกลัวๆว่าลูกจะไม่โต