น้ำหนัก

ท้อง27+4wค่ะแต่น้ำหนักขึ้นแค่3โลกว่าเอง มีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานพวกแป้งจะลงแม่ค่ะ ถ้าทานโปรตีน ผัก ผลไม้ลงลูก หากซาวดูแล้วน้ำหนักน้องตรงตามเกณฑ์ก็เบาใจได้ค่ะคุณแม่

เน้นน้ำหนักลูกนะคะ​ ไม่ใช่น้ำหนักแม่​ เอาแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์​ก็พอ​ น้ำหนักแม่จะขึ้นน้อยก็ไม่เป็นไรค่ะ