13วีคกับอีก5วันแร้วทำไมยังไม่หายแพ้ท้องเรย กินไม่ค่อยอยากกินอะรัยเรย เบื่ออหารเห็นรัยก็เบื่อไปหมด หายใจก็ไม่อิ่มเหนื่อยง่ายและอยากนอนตลอดเรยอย่างนี้ลูกน้อยในครรภ์จะเป็นอะรัยมั้ยค่ะมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันหรือเปล่าแร้วจะหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนค่ะ

มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้จนคลอดก็มีนะคะ คุณแม่พยายามกินหน่อย ถ้ากินได้น้อยก็กินบ่อยๆ เหนื่อยก็พัหผ่อนเยอะๆ สู้ๆนะคะ