สอบหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนท่านตัวนี้ยุบ้างค่ะใช่ยาบำรุงหรือเปล่า อายุครรภ์13วีคกับอีก4วันหมอสั่งยาตัวนี้มาให้แม่บ้านนี้กินค่ะ

อยากทราบมันคือยาอะไร

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงค่ะที่รวมทั้งไอโอดีน ธาตุเหล็ก และกรดโฟลิก

5y ago

ได้ค่ะ กินตอนท้องว่าง หรือกินก่อนนอนได้เลย