เจ็บเตือน เป็นยังไงค่ะแม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ปวดหลัง ปวดเอว ปวดท้องมากเลยค่ะเจ็บมาประมาณ 5 วันแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินนานๆหรือนั่งท่าเดิมยืนท่าเดิมจะปวกร้าวไปถึงจิมิค่ะ เป็น3วันค่ะแล้วคลอด

5y ago

ทรามมากค่ะ นี้เป็นมา 8 วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันคะแม่ทรมานมาก