บางวันน้องก็ดิ้นแต่บางวันน้องก็ไม่ดิ้นเป็นเพราะอะไรค่ะ ปกติมั้ยค่ะ คือทำงานยืนได้นั่งพักส่วนน้อย

บางวันน้องก็ดิ้นแต่บางวันน้องก็ไม่ดิ้นเป็นเพราะอะไรค่ะ ปกติมั้ยค่ะ คือทำงานยืนได้นั่งพักส่วนน้อย ปวดหลัง ปวดเอว เวลานอนแล้วลุกยากเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ 24+3

บางวันน้องก็ดิ้นแต่บางวันน้องก็ไม่ดิ้นเป็นเพราะอะไรค่ะ  ปกติมั้ยค่ะ คือทำงานยืนได้นั่งพักส่วนน้อย
1 ตอบกลับ

24wยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

นั่งอยู่ค่ะ แต่ต้องลุกเวลาแกมาเหมือนเดิมค่ะ ขอลาแกยังบ่นๆเลยค่ะ หรือจะขาดดี555