อิแม่มาอวดลูกสาวจ้า?? นางอายุได้3เดือน7วัน นางจำสวัสดีค้าได้แล้วค่ะ ? ที่แม่มั่นใจเพราะแม่ย้ำนางเกือบทั้งวัน555 แม่พูดถ้า10ครั้งนางจะทำ6-7ครั้ง แม่ลองเช็คมาสามสี่วันละคะ อิแม่เห่อหนักมากตอนนี้ เอวาสวัสดีค้าทั้งวัน ??อยากรู้ลูกๆบ้านไหนเริ่มทำได้ตอนอายุเท่า

มาอวดลูกสาว ??

อิแม่มาอวดลูกสาวจ้า?? นางอายุได้3เดือน7วัน นางจำสวัสดีค้าได้แล้วค่ะ ? ที่แม่มั่นใจเพราะแม่ย้ำนางเกือบทั้งวัน555 แม่พูดถ้า10ครั้งนางจะทำ6-7ครั้ง แม่ลองเช็คมาสามสี่วันละคะ อิแม่เห่อหนักมากตอนนี้ เอวาสวัสดีค้าทั้งวัน ??อยากรู้ลูกๆบ้านไหนเริ่มทำได้ตอนอายุเท่า
1 ตอบกลับ

❤✌🏻🙂🌷