แม่ๆ26week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

มาอวดน้ำหนักลูกในครรภ์กันหน่อยจ้า

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 28 w ค่ะ 1439 กรัม

26วีค 903กรัม ตอนนี้ 27วีค

บ้านนี้ 27w น้ำหนักน้อง 1100

4mo ago

ไม่น้อยค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นน้ำหนักน้องยิ่งเพิ่มไวค่ะ น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นทุกวัน

บ้านนี้ซาว 26+2 นน.795กรัมค่ะ

28วีค นน.น้อง1300ค่ะ😂😂

26 วีค2 วัน 1,000 กรัมค่ะ

26+6 น้ำหนักน้อง 1067 ค่ะ

บ้านนี้ 789 กรัมค่ะ ✨

บ้านนี้ 29วีค 1,583ค่า

บ้านนี้ 29 w 1323 จ้า