ทีมกันยาฯ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

25 ตอบกลับ

ตอนนั้น 27 วีค 1,200 ตอนนี้ 31+5 วีค น้ำหนัก 2,170 กรัม แม่น้ำตาลเกิน 168 หมอให้งดข้าวขัดขาว ข้าวเหนียว ขนมปัง น้ำหวาน ให้ลดนมเหลือแค่วันละกล่องรสจืด กินข้าวกล้อง ไรซ์เบอรี่ได้ มื้อละ1-2ทัพพี ห้ามงดแป้งเพราะเด็กยังต้องการเพื่อให้โต

32weekแล้วฝากรพ.รัฐไม่รู้น้ำหนักเลยคะ แต่น้ำหนักแม่เพิ่มแค่10โล

2mo ago

9สค.ค่ะ

กำหนดคลอดกันยาตอนนี้34wน้ำหนักน้อง2600จ้า

อายุครรภ์34 นำหนัก 2660 กำหนดคลอด2 กันยาคะ

อายุครรภ์ 8 เดือนน้องน้ำหนัก 1,598 ค่ะ

หมอไม่ได้นัดมาเป็นเดือนแล้ว😅

หมอชาว2รอบไม่เคยบอกสักครั้ง

2mo ago

เหมือนกันตั้งแต่ท้องมาจนถึงไตรมาส3บอกครั้งเดียวเอง

ไม่รุ้เลยค่า ไม่มีงบไปซาว

บ้านนี้33wหมอว่าหนัก 2000เอง

33week น้ำหนัก2,300กรัมค่ะ