26week

แม่ๆบ้านไหนลูก กลับหัวตอน26weekบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะ ตอนที่บ้านนี้ไปซาวด์ 25 week ก็เอาหัวลงค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า เค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อย ยังไม่ได้ฟิกซ์ท่าตายตัว

ตอนท้องก็หลับเร็วเหมือนกันค่ะ คลอดตอน37+2ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ กลับเร็วกลัวคลอดเร็ว