แม่ๆ เป็นกรดไหลย้อนกันไหมคะ หนักมากๆเลยจ้า 26week

แก้ไขยังไงดีคะ นอนหงายจนปวดหลัง ตะแคงไม่ได้เลย กรดขึ้น ร้อนอกคะ

แม่ๆ เป็นกรดไหลย้อนกันไหมคะ หนักมากๆเลยจ้า 26week
2 ตอบกลับ

เวลานอน ตั้งหมอนหัวสูงๆไว้ หยุดกินก่อนนอน 3 ชมด้วย

กินกาวิสคอนลดกรดค่ะแม่ คนท้องกินได้ค่ะ