อิจฉาคนแตกก่อน

มาหาหมอ2วันติด ไล่กลับบ้านเหมือนเดิม เจ็บท้องถี่ทุกๆ3-5นาที แต่ปากมดลูกเปิด1เซน

อิจฉาคนแตกก่อน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้38wยังอยากเจอน่าแล้ว แม่40wเข้าใจเรยค่ะว่าอยากเจอมากแค่ไหน แต่น่าจะเร็วๆนี้แน่นอนค่ะแม่✌️✌️

เลยกำหนดแล้วไม่ซาวด์ดูก่อนหรอคะว่าน้องเป็นไง ไล่กลับท่าเดียวเลย รพ. แถวบ้าน ถามเลยอยากผ่ามั้ย😊

4y ago

ซาวค่ะ หัวลงแค่ไม่ลงเชิงกาน

โรงบาลแถวบ้านเราถ้าปากมดลูกเปิด1เซนเขาให้นอนโรงบาลเลยนะ ใม่ใล่กลับ รอคลอดเลย

4y ago

โรงบาลแถวบ้านไล่กลับอย่างเดียว ให้มาปวดท้องทรมานยุบ้าน

สู้ๆน๊าคุณแม่ บ้านนี้กำหนดวันนี้แต่มีแค่มูกใสๆออกมา

ของเรา41+2แล้วค่ะแม่ ไม่แตกสักทีค่ะ ไม่มีอาการอะไรค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้มีอาการแต่ปากมดลูกไม่เปิด

เหมือนกันเลยคะครบ40เมื่อวานหมอกระตุ้นเปอดแค่1เซนค่ะ

40w เปิด2เซน หมอยังให้กลับบ้านเลยค่ะ เเต่ไม่มีอาการนะ 😢

4y ago

บ้านนี้มีเจ็บถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิด

สู้ ๆ นะคะ อีกไม่นานคงได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว ✌️💓

สู้ๆนะค้าา ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และตัวน้อยค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซน หมอเจาะน้ำคล่ำเรยค่ะ

4y ago

หมอที่นี้ถ้าให้รออีกเป็นอาทิตย์รอเร่งคลอด