39+1 แล้วค่ะ

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิด2.50เซน นานไหมคะกว่าจะคลอด #พอดีไปตามหมอนัดปกติหมอขอตรวจปากมดลูกดูสรุปงงมากค่ะปากมดลูกเปิดตั้ง2.50เซน ไม่ปวดท้องเลย

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาต่างกันไปค่ะแม่ ยิ่งของแม่ไม่ปวด ไม่อะไรเลย ยังไงก็ขอให้ได้คลอดเร็ววันนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ