ปากมดลูกเปิด2เซน

ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ปากมดลูกเปิด2เซน โดนกระตุ้นเรียบร้อย ท้องแข็งถี่มดลูกบีบรัดตัว หมอให้นอนรอคลอด อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ เดี๋ยวคุณ​หมอ​จะมาเช็คอีกทีค่ะว่าเปิดขยายไหม สูเๆนะคะ อยู่ใกล้หมอแล้ว เทคแคร์​ค่ะ​

4y ago

สรุปได้กลับบ้านแล้วคะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ไม่ปวดท้องเลย