คลอดแล้วค่ะแม่ๆ

มารายงานตัวแล้วค่ะ🎉 🎁 👩‍👩‍👧 ชื่อเล่น :น้องยาหยี ♀️เพศ : หญิง 🐰ปีนักษัตร : กระต่าย ⏰ เวลา : 04:52นาที ⚖️ น้ำหนัก : 3,015กรัม 🤰🏻อายุภรรค์ : 39+3Week 📅 กำหนดคลอด : 11 มีนาคม 2566 📆 คลอดจริง : 8 มีนาคม 2566 🛏 วิธีคลอด : ผ่าคลอดฉุกเฉิน 🏥 คลอดที่ : โรงบาลครบุรี 👩🏻‍⚕️หมอทำคลอด : หมอคันธรส 👶🏼❤️ความเจ็บปวดที่งดงาม💖 อ้วนน้อยของแม่👶🏼

คลอดแล้วค่ะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

ค่าผ่าเท่าไหร่ค่ะแม่ผ่าลายตรงหรือบิกี่นี้

2y ago

แม่บ้านนี้ผ่าฉุกเฉินค่ะน้องถ่ายขี้เทาค่ะแม่🥹น้องกลับหัวพร้อมออกมากค่ะแม่แต่น้องถ่ายขี้เทาก่อนแม่บ้านนี้เลยได้ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ🥹🥹

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็เช่นกันนะคะ☺️❤️🙏🏻

สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

น่ารักจัง 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️☺️🙏🏻

ยินดีด้วยจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️☺️🙏🏻