แอบแตกมาแล้วค่ะ

หนูมารายงานตัวค่ะ💖 👶ชื่อจริง : ด.ญ. สิรินธิบดิ์ชญา สุดยิ่ง 👼🏻ชื่อเล่น : น้องพรีเมียร์ 🙆‍♂️เพศ : หญิง ⚖️ นน.แรกเกิด : 2,755 กรัม 🎁กำหนดคลอด : 6 มีนาคม 2566 🐣 คลอดจริง : 9 มีนาคม 2566 🎂เกิดวัน : วันพุธ (กลางคืน) 🐰ปี : ปีเถาะ (กระต่าย🐇) ⏰ เวลา : 04:57 น. 📆 อายุครรภ์ : 40 week 3day 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลตรัง 🤰🏻วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ

แอบแตกมาแล้วค่ะ
10 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว😊

เลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีนะตัวน้อยยย💕💕

วันที่คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

โง้ยยย น่ารัก

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยค่า🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

🥰🥰🥰🥰