แตกแล้วจร้า💖 ลงตอนนี้ทันมั้ย

น้องเปรม มารายงานตัวค้าบ💖🥰 ✏️ ชื่อจริง : ด.ช นัฐพล สีหานาม ✨ ความหมาย : พลังแห่งนักปราชญ์ 👧 ชื่อเล่น : น้องเปรม ♂️ เพศ : ชาย 🗓 กำหนดคลอด : 17มีนาคม2566 🗓 คลอดจริง : 16มีนาคม 2566 🐰 เกิดปี : ปีเถาะ ⏰ เวลา : 21:08 นาที 🎂 วันคลอด : 16มีนาคม2566 ⚖️ น้ำหนัก : 2775 กรัม 🤰🏻 อายุครรภ์ : 39+6Week 🤱 วิธีคลอด : ผ่าคลอด 🏥 สถานที่คลอด : รพ.หนองบัวแดง

แตกแล้วจร้า💖 ลงตอนนี้ทันมั้ย
1 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ ทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰💖