แอบไปแตกมาจ้า #ทีม7มีนา #ลูกสาว แม่เกือบขิตโดนยาเร่งคลอด

“เจ็บปวดที่งดงาม” 🎉ชื่อจริง :พิชญวดี แก่นการ 👧🏻ชื่อเล่น :น้องคนิ้ง ♀️เพศ : หญิง ⚖️ น้ำหนัก : 3,680 📅 อายุครรภ์ :40+2 🗓ปีนักษัตร :ปีเถาะ(กระต่าย)🐰 ⏰ เวลา : 14:30 🤱🏻คลอดจริง :วันที่ 9มีนาคม พ.ศ 2566 🤰🏻กำหนดคลอด :วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ 2566 👩🏼‍⚕️วิธีคลอด : ธรรมชาติ+ยาเร่งคลอด 🏥 สถานที่เกิด :โรงพยาบาลพยุพราชเดชอุดม

แอบไปแตกมาจ้า #ทีม7มีนา #ลูกสาว แม่เกือบขิตโดนยาเร่งคลอด
2 ตอบกลับ

ทำไมแม่ถึงโดนยาเร่งคะ แม่มีอาการเจ็บท้องมั้ย

1y ago

บ้านนี้กำหนด23 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะท้อง2 คุณหมอนัด21นี้ ถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอดสงสัยจะโดนเร่งเหมือนแม่แน่ๆเลย

ยินดีด้วยค่าาา

1y ago

ขอบคุณค่ะ