38+3 แตกแล้วคร่าา

มารายงานตัวค่ะกำหนดคลอด 21 ตุลา คลอดจริง 10 ตุลาค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

38+3 แตกแล้วคร่าา
30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยยย😅 ยินดีด้วยนะคะ😍

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาผ่า17ตุลาตอนนี้38+4วีคแล้วไม่มีถ้าที่จะออกเลยจ้า

ยีนดีด้วยจร้า🥰บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลายังเงียบยู่เลยอี่แม่ยากแตกแล้ว

9mo ago

🥰🥰สู้ไปดว้ยกันค่ะแม่ท้องคนที่2แล้วคนแลกคลอดก่อนกำหนด1วันคนนี้เงียบมาก

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ😍😍 บ้านนี้ 21 ตุลาเหมือนกัน น้องยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้38วีค6วัน.กำห​นด​คลอด19ตุลาคม​. ยังเจ็บแค่ท้องเตือนเอง​

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาเหมือนกัน เงียบเลย ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

บ้านนี้38+3 กำหนด22ตุลาเงียบมากค่ะ แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ🩷

9mo ago

น้ำเดินค่ะตอน 7 โมง ไป รพ 8 โมง คลอด 11:22 นาทีค่ะ

ยินดีด้วยคร่าา บ้านนี้38+5ยังนิ่งยุาเรยจ้ากำหนด20ตุลาจ้า

บ้านนี้ 38+2 กำหนดคลอด23 น้องยังเงียบกริบอยู่เลยคะแม่ๆ🥰💖