มีมูกปนเลือดออกพอไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กับบ้าน อีกนานไหมกว่าจะคลอด 38+3 กำหนด10ตุลา

สอบถามแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะวันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาอีกแล้ว เมื่อวานมีเป็นมูกเลือดออกมา พอนอนรอเจ็บท้อง ก็ไม่มีวี่เเววเจ็บเลยค่ะ มีแค่ปวดท้องคล้ายประจำเดือน ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือ รอให้มีอาการเจ็บท้องก่อน

12mo ago

ขอบคุณนะงั้บบ พอดีท้องแรก กระวนกระวายมาก ลนไปหมดเลย😅

บ้านนี้กำหนด 29 ตุลา วันที่ 29 กันยามีแค่มูกใสๆไหลค่ะ พอวันนี้ วันที่ 30 กันยา น้ำคล่ำแตก ปากมดลูกเปิด 1.5 เซนค่ะแอดมิทเลยค่ะ ตอนนี้รอคลอดค่ะ

10ต.ค เหมือนกันไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ น้ำหนักลูกพุ่งไป3434แล้ว แอบกลัวโดนผ่า ท้องแรกด้วยค่ะ

กำหนด10ตุลาเหมือนกันเลย ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

36+5กำหนด23ตุลาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่