19ตุลา

บ้านนี้คลอด19ตุลาค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกรึยังค่ะ บ้านนี้ยังเลยค่ะ

77 ตอบกลับ

ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ กะจะรอซัก 18 สัปดาห์ค่อยไปซาวอีกรอบคงน่าจะรู้ผลค่ะ แต่ความรู้สึกเหมือนกับว่าจะได้ลูกชายเลยหรือมโนไปเองก็ไม่แน่ใจ 555

บ้านนี้คลอด 28 ตุลาค่ะ รู้เพศตั้งแต่15W สรุปได้ผู้หญิงจนได้ คนโตคลอดตอน 42+3 w คนน้องอาจจะเกิดวันนัดแน่ๆ

เรา15 ตุลา เพศชาย...รู้แบบไม่ได้ตั้งใจ บังเอิญน้องอ้าขาให้หมอดูกระจู้ซะงั้น

บ้านนี้17ตุลา ยังไม่ได้ไปซาวน์เลยจ้า หมอนัดวันที่28นี้ค่ะ ลุ้นสุดๆ

24ต.ค.น่าจะชายค่ะ😁 ญ.2ละคนนี้พ่ออยากได้ช.มาก ขอให้อย่าผิดพลาด😅😅

คลอด13ตุลา เป็นผช 70%ค่ะ ซาวอีกเดือนหน้าพอดีครบห้าเดือนเต็มค่ะ

5y ago

ลองทานน้ำเย็น หรือของหวานสักนิดดูนะคะ บ้านนี้ชอบทานแต่ของหวานค่ะ ขนมเค้ก ไอติม น้ำแข็งใส่นี่อยากทานมากค่ะ แต่กลัวจะเป็นเบาหวาน เลยซื้อผลไม้มาปั่นทานเองค่ะ เย็นๆหวานๆ ชื่นใจค่ะ เลยอาจจะทำให้น้องดิ้น

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตุลา รู้ว่าได้ลูกสาวตั้งแต่ 13 วีคค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลายังไม่รุ้เพศเหมือนกันเรยค้ะ

ของหนูคลอด6ตุลา.ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัลจ้า

8 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ หนีบไว้เก๋งง