38+3 แตกแล้วคร่าา

มารายงานตัวค่ะกำหนดคลอด 21 ตุลา คลอดจริง 10 ตุลาค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

38+3 แตกแล้วคร่าา
30 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามน่ะค่ะแม่คลอดมากี่โลจ้าจ้ำหม่ำเลย❤️❤️❤️

บ้านนี้38+6แล้วยังนิ่งอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ววว🥹

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด22 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้22ต.ค แต่เงียบสนิทเลย😂

ยินดีด้วยค่ะของเรา23ตุลาตอนนี้38+2ยังเงียบอยู่

ยินดีด้วยนะคะ💕บ้านนี้ 21 ตุลา ยังเงียบกริบ😂😂

บ้านนี้กำหนด22ตุลา หมอนัดผ่า12ตุลาแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด21ตุลายังเงียบยุเลย

ทางนี้38+1ยังเงียบยุเรยค่ะกำหนด24ตุลา