แม่ไปคลอดกันหรือยังค่ะ

มารายงานตัวครับ👶🩵 ชื่อ ด.ช. ณัฐวัฒน์ คำมุงคุณ ชื่อเล่น น้องบิว เพศ ชาย เวลา 08:45 น้ำหนัก 3,070 วิธีคลอด คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด 15 พฤษภาคม 66 คลอดจริง 8 พฤษภาคม 66 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ👨‍👩‍👦🍼

แม่ไปคลอดกันหรือยังค่ะ
15 ตอบกลับ

นัด15เหมือน​กันค่ะแม่มีอาการ​ยังไงหรอคะบ้านนี้ปวดจิมิแข็งปั้นบ้างแล้วก็คลายค่ะท้อง3

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่

แม่แอบมาแตกแล้วม่วานค่ะ กำหนดคลอด 17 แต่น้องเลือกเกิดเมื่อวานค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ทางนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ อยากแตกแย้ววว

กำหนดคลอด14พ.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะเงียบมาก ดีใจด้วยนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กำหนด15เหมือนกัน ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยคะ ดีใจด้วยนะคะ

กำหนดคลอด16 ยังเงียบยุเยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด 13 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊

เจ็บท้องนานมั้ยคะมีอาการอะไรบ้างคะ

1y ago

เริ่มเจ็บเบาตั้งแต่4ทุ่มพอถึงเที่ยงก็เริ่มแรงขึ้นจนถึง8โมงเช้า

กำหนดคลอด25แต่แอบแต่วันที่ 4

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ