สิ้นสุดการรอคอย

✏️ชื่อ :ด.ญ.นันธิดา คำสอน 🍼ชื่อเล่น :น้องสมาย ♀️เพศ :หญิง👶 🗓️กำหนดคลอด :1 พฤษภาคม 66 📅วันที่คลอด :22เมษายน 66 ⌛เวลาคลอด :18:01 🎂วันคลอด :วันเสาร์ 🪩ปีนักษัตร :ปี เถาะ 🫄วิธีคลอด :คลอดธรรมชาติ ⚖️น้ำหนัก :3,110 📅อายุครรภ์ :38+5w 🏥สถานที่คลอด :โรงพยาบาลพระพุทธบาท

สิ้นสุดการรอคอย
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 66 เหมือนมีแว่วเหมือนจะคลอดก่อนกำหนดเพราะตอนนี้มีเจ็บท้องมานิดๆแล้วท้องคนแต่ก็ยังมีความตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย☺️😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คุณหมอนัดวันที่ 8พฤษภา แต่วันนี้มีอาการน้ำขุ่นออกน้ำตาลในช่องคลอด ไม่รู้ว่าใกล้คลอดรึยัง ท้องนี้ท้องคนที่ 2

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่นี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด ยินดีด้วยน่ะค่ะ😁😁

ยินดีด้วยจ้า กำหนดวันเดียวกันกับบ้านนี้เรยบ้านนี้ใม่ยอมแตกสักที🤣✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย ทางนี้ยังเงียบอยู่ อยากเจอมากๆแล้วจ้า

มีมูกออกเยอะคะ เจ็บร่วมเหมือนประจำเดือนคะ เจ็บหายๆคะ ควรไปหาหมอไม่คะ 37+5

1y ago

ต้องไปค่ะปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️ บ้านนี้ กำหนด 5 พ.ค. ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด8พค ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด1พฤษภาค่ะยังไม่มีวี่แววเลยตอนนี้38+6แล้ว

สิบถามคุณแม่ค่ะ น้ำหนักตอนซาวกับคลอดต่างกันมากไหมค่ะ