ท้องแรก

มาทำงาน โรงงาน ของกินมีแต่เดิมๆ ก่อนเลิกงานนี่หิวตลอด นมกล่องนึงก้เอาไม่อยู่ ได้แต่ซื้อลูกชิ้นทอดกินทุกวันนี่เปนอะไรไรือเปล่าค่ะ.

8 ตอบกลับ

จริงๆ พวกลูกชิ้นเนื้อสัตว์แปรรูไม่แนะนำให้กินค่ะ คราวหลังลองเตรียมอาหารไปเองดีมั้ยคะ ผลไม้ หรือเป็นข้าวมื้อเล็ก ๆ ไปเลยก็ได้จะได้มีประโยชน์ค่ะ