ย้ายที่คลอด

อยากขอสอบถามแม่ๆที่รู้คำตอบหน่อยค่ะ พอดีมาอยู่กับแฟนที่ต่างจังหวัด. ( มาทำงาน ) ฝากท้องที่คลีนิคจังหวัดที่แฟนทำงาน แต่เราอยากกลับไปคลอดที่บ้านอีกจังหวัด. เราสามารถไปคลอดที่รพ.จังหวัดบ้านเกิดได้ไหมค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นจังหวัดที่ไปฝากท้องกับแฟน. เราตัดมื้อใด๋ 29 สัปดาห์ค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อย่าลืมสมุดสีชมพูด้วยนะคะสำคัญมากค่ะ เอาไว้ไห้ที่จะคลอดใหม่ดูประวัติการฝากครรภ์ด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่า😁

บ้านนี้ก็กลับไปคลอดต่างจังหวัด แต่ต้องไปฝากต่อที่ๆจะคลอดด้วยค่ะ