มาทายกันคะ 🤰🤲🏻👧👶👶👶

มาทายเพศลูกจากรสชาติที่แม่ชอบ คุณแม่อาจจะเคยได้ยินว่าคนท้องมักจะชอบทานของเปรี้ยวๆ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดหรอกนะเพราะคุณแม่บางท่านก็ชอบทานหวาน บางคนก็ชอบทานเค็มค่ะ โบราณเค้าว่าไว้ คุณแม่ชอบทานหวาน เช่นพวกขนมเค้กขนมหวานจะได้ลูกสาว แต่ถ้าชอบทานเค็มอย่างพวกอาหารคาวหรืออาหารที่มีรสเค็มนำจะได้ลูกชาย

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ บ้านนี้กินหวานได้ลูกชาย มันไม่สามารถบอกเพศได้

1y ago

ทางนี้แม่ลุ้นมาก เพราะแม่เองไม่ชอบหวาน ไม่ชอบเค็ม แต่ลุ้นเพศหนักมากคะแม่