แม่ๆคลอดเดือนตุลาคมรู้เพศลูกยังค่ะว่าหญิง/ชาย

มาคุยกันค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศแม่แฟนบอกรอลุ้น

กำหนด 12ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยคะ ฝาก รพ.รัฐ คงจะได้ลุ้นคะ

6ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศ แต่ในใจลุ้นให้เป็นผู้หญิงค่ะ🥰👶

1y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9ตุลา ไปซาวด์เมื่อวานได้ลูกชายจ้า🥰🥰

1y ago

ไปซาวด์เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอบอกว่าผู้หญิงต้องรอลุ้นอีกค่ะ

กำหนดคลอด5ต.ค. ตอนนี้ชัดแจ๋วเลยค่ะเป็นน้องผู้หญิง

คลอด21ตุลายังไม่รู้เพสเลยค่ะรอลุ่นเดือนหน้าค่ะ

กำหนด​คลอด8ตุลายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ​ รอลุ้นๆ😁

คลอด12ตุลาค่ะ เป็นผู้ชายค่ะ อ้าขาโชว์เลยค่ะ

กำหนดคลอดแม่5ตุลารอลุ้นเพศสิ้นเดือนนี้คะ

ทราบตั้งแต่ 12 วีคแล้วค่ะ สมใจมาก ตื่นเต้น 😍