ลูก ชาย 2 คน เลี้ยงยากกว่า ชาย หญิง จริงหรือเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

ก็เป็นตามธรรมชาตินะคะ เด็กผู้ชายจะซนกว่าเด็กผู้หญิงเป็นเรื่องปกติค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ เด็กแต่ละคนนิสัยต่างกันไป

แล้วแต่เด็กเลบค่ะ

แล้วแต่เด็กนะคะ

ไม่เสมอไปค่ะ