ชื่อลูกสาว ก็จะฟรุ้งฟริ้ง หวาน ๆ หอม ๆ หน่อย

💐🌸💮🏵🌹🌺🌻🌼 มาคิดชื่อกันเล่น ๆ ไหมคะแม่ ถ้าอยากตั้งชื่อลูกให้เป็นชื่อของดอกไม้ จะตั้งชื่อว่าอะไรดีนะ น้องกาสะลอง น้องดอกปีบ น้องมะลิ กรอบรูปบอลลูนน่ารักๆ แบบนี้ มีอยู่ในโฟโต้บูทแล้วจ้า ไปเล่นกันได้เลย! 29/06/2020

ชื่อลูกสาว ก็จะฟรุ้งฟริ้ง หวาน ๆ หอม ๆ หน่อย
406 ตอบกลับ

ชบา ตั้งรอไว้แล้วคาะตอนนี้34+2วีคแล้ว

ใยบัว/ช้องนาง ชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ

กาสะลอง ภาษาเหนือแปลว่าดอกปีบค่ะ

คาลล่า มีความหมายว่า 'ความสวยงาม'

บานบุรี ดอกหน้าวัว ดอกตีนเป็ด

ลูกสาวบ้านนี้..น้องพุดจีบค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวชื่อลิลลี่ค่ะ

น้องใต้ฟ้า รึไม่ก็ โบว์ชมพู

ชบา คะ😊😊😊 ชอบส่วนตัว😁😁😁

มินตรา. แปลว่าดอกกระถิน