อาการของครรภ์​เป็นพิษ

ครรภ์​เป็นพิษมีอาการยังไงคะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้36วีคแล้วค่ะ​ มีอาการปวดตาลามไปปวดหัวด้วยค่ะ​ ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับครรภ์​เป็นพิษ​รึป่าว #ขอบคุณ​ค่ะ?

2 ตอบกลับ

ความดันสูงหรือป่าวคะ แม่ของปรึกษาหมอดูคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าเริ่มสงสัยตัวเองว่าเข้าข่าย รีบหาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

อ๋อ​ ขอบคุณค่ะ